Intensive Glow C+ Serum and Blemish Absolute Clear Serum reviewed by thedetailsoftoday

Category: Honest Reviews

ได้กลับมาใช้ #thaibrandreccomendอีกแล้ว วันนี้น้ำมีแบรนด์ ingredient ดีๆ คุณภาพเลิศมาบอกกันด้วยแหละ  Miss Mellow เนี่ย เป็นแบรดน์ที่เน้นเรื่อง serum ที่ช่วย focus เฉพาะจุด เค้าเป็นแบรนด์ของคนไทย แต่คิด ingredient ใหม่โดยเฉพาะของแบรนด์เองที่ประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ เช่น เซรั่มวิตซีตัวนี้ ตอนแรกเค้าดังในตัวของเซรั่มวิตซีที่ช่วยเรื่องผิวglow ของเค้า ต้องขอขอบคุณที่แบรนด์ส่งตัวที่จะล๊อนช์มาใหม่มาให้น้ำได้ลอง ปลื้มปริ่มมากๆค่ะ <3 เดี๋ยวมาพูดถึงแต่ละตัวกันเลย

Miss Mellow Intensive Glow C+ Serum เราต้องมาพูดถึงตัวพระเอกของเค้าที่ขายมาสักพักแล้วก่อนเนอะ ตัวนี้เค้าเป็น serum ที่ใช้บำรุงผิวแบบตรงจุดในเรื่องของร่องรอยที่เกิดจากสิว หรือ เม็ดสีในส่วนของผิวที่ไม่เท่ากัน เค้าจะช่วยปรับทั้งหมดค่ะ แต่จะค่อยๆปรับนะ ไม่เร็วไม่ช้า slow but sure ซึ่งที่น้ำเกริ่นไปคือ เจ้าตัววิตซีเนี่ย เป็น เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์เลย แบรนด์เค้าคิดค้นเองให้มันอ่อนโยน นอกจากนั้น ยังมีส่วนผสมต่างๆ ของมัลเบอร์รี่ ชะเอมเทศ พุทราจีน และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ ที่ช่วยเรื่อง antioxidantด้วยค่ะ ในส่วนตัวที่น้ำใช้ เห็นผลเรื่องรอยแดงไวที่สุดในทั้งหมู่มวล น้ำใช้มาตั้งแต่ปีใหม่ เรื่องรอยแดงคือทำได้ดีมาก และ ค่อยๆปรับให้ผิวกระจ่างใสได้จริงแต่เรื่องความกระจ่างใสต้องใช้เวลาสักพักเลยสำหรับน้ำ ในส่วนนี้ขอบอกว่ามันแล้วแต่คนจริงๆ หลายคนก็ว่ากระจ่างใสเร็วนะ และอีกเรื่องคือ ใช้แล้วหน้าไม่มันเยิ้ม ผิวโกลวตอนเช้านี่เรื่องจริงค่ะ ถือว่า ใช้ได้เรื่อยๆ และปริมาณเยอะมาก จริงๆเค้าบอกว่าอ่อนโยนสามารถใช้ได้ทุกวันเลย แต่หลังๆน้ำใช้แค่ช่วงที่มีรอยแดงเท่านั้น  ปริมาณต่อขวดก็เยอะมากๆเลยค่ะ 

Miss Mellow Blemish Absolute Clear Serum มาถึงอีกตัวที่น้ำกับแม่ชอบมากก โดยเฉพาะคุณแม่น้ำ ใครเป็นแฟน tea tree เหมือนคุณแม่น้ำ ตัวนี้เลยค่ะ กลิ่น tea tree เยอะมากก ใส่มาไม่ยั้ง หอมอโรมามากๆค่ะ เค้าบอกว่าเป็นตัว clear serum น้ำเอามาใช้ในช่วงที่ผิวอ่อนแอมากๆ และเป็นสิวเยอะ เช่น ช่วงประจำเดือนมา โบกๆเข้าไป สิวขึ้นน้อยลง เค้ามีส่วนผสมของ green tea ชาเขียวด้วยนะคะ ช่วยปลอบประโลม และ ที่พีค คือ มี salicylic acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วย แต่มาในปริมาณค่อนข้างน้อย รักษาผิวแบบอ่อนโยนกันไป แบรนด์นี้เน้น slow but sure จริงๆ ตัวนี้ให้เต็มสิบเรื่องสิวและความอโรมาค่ะ อาจจะใช้เป็น main serum ตัวเดียวอยู่ได้เลยค่ะ 

เนื้อทั้งคู่ไม่ต่างกันมาก ต่างกันแค่กลิ่นค่ะ เนื้อซึมค่อนข้างง่ายเลย

click to see original post

14 July 2020

Viewed 652 time