Intensive Glow C+ Serum and Blemish Absolute Clear Serum reviewed by bareskindiary

Category: Honest Reviews

Blemish Absolute Clear Serum
690.- / 30 ml

เซรั่มที่ช่วยเรื่องสิวได้ดีจริงๆ เค้าจะเน้นเรื่องของการลดสิวและป้องกันการเกิดสิวโดยเฉพาะ แนะนำมากๆสำหรับใครที่มีปัญหาสิวผด สิวอุดตัน และสิวอักเสบในบริเวณกว้าง สามารถทาได้ทั่วหน้าโดยไม่ระคายใดๆ ไม่ต้องมานั่งแต้มสิวเป็นจุดๆให้เมื่อยอีกต่อไป เราจะชอบเอามาทาเน้นในจุดที่มีสิวทาคู่กับเจลแต้มสิวได้เลย หรือทาในบริเวณ t-zone ที่ผิวมัน พอสิวอักเสบขึ้นปุป ทาไปวันสองวันก็หายยละะ คือ work มากจริง !  ที่สำคัญเนื้อทาง่ายมากๆ บางเบาซึมไว มีกลิ่นหอม tree tea อ่อนๆ ไม่ฉุน ทาได้ทุกวัน เช้า-เย็นเลยนะ

ซึ่งเค้ามีส่วนผสมของ Tea Tree Oil, Red Onion Extract และ Witch Hazel Water ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ปลอบประโลม ลดการอักเสบของสิว มี Salicylic Acid หรือ BHA ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ละลายไขมันที่อุดตันในรูขุมขน ซึ่งเป็นต้นเหตุของสิวอุดตันและสิวอักเสบ ถ้าใครผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องห่วงว่าจะระคายเคือง เพราะเค้าใส่มาในปริมาณต่ำแค่ 0.1% ⁣เอง นอกจากนี้เค้ายังใส่ Enantia Chlorantha Bark Extract, Oleanolic Acid และ Nordihydroguaiaretic Acid ที่จะช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิว ควบคุมความมันซึ่งส่งผลให้ลดการเกิดสิวได้ด้วย

Intensive Glow C+ Serum
890.- / 30ml

เซรั่มวิตาซีเข้มข้นที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว ทำให้ผิวสม่ำเสมอ และชะลอริ้วรอยก่อนวัย  เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบายมากก ส่วนตัวเราทาแล้วไม่มีอาการสิวผุดหรือเกิดการระคายเคืองอะไรเลย คืออ่อนโยนมากๆจริง เราจะชอบใช้ตอนเช้าคู่กับกันแดด ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวดูละเอียด เนียน กระจ่างใสขึ้น เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่ขุย ไม่มีกลิ่นรบกวนใดๆ คือทาง่ายสุดดดด 
.
เค้าใช้ ‘Ascorbyl Glucoside’ หรือ AA2G VITAMIN C เป็นสารสกัดวิตามินซีจากญี่ปุ่น มีอนุพันธ์เสถียรที่สุด สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ดีและยาวนานกว่าวิตามินซีรูปแบบอื่น จะเข้าไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งจะช่วยลดกระบวนการสังเคราะห์เมลานิน ช่วยป้องกันฝ้า กระ จุดด่างดำได้ด้วย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และมีสารต้านอนุมูลอิสระ⁣สูง นอกจากนี้ยังมี Mulberry Extract สารสกัดจากมัลเบอร์รี่ ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย⁣  Jujube Extract สารสกัดจากพุทราจีน ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ ซ่อมแซมเซลล์ผิว

สรุปได้ว่าใช้ Blemish Absolute Clear Serum + Intensive Glow C+ Serum คู่กันแล้ว จะช่วยแก้ปัญหาสิว ลดแบคทีเรียบนผิว ควบคุมความัน ลดการอุดตัน ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส⁣ และยังป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย ที่สำคัญยังอ่อนโยนมากๆ เหมาะสำหรับผิวบอบบาง-แพ้ง่ายอีกด้วย

Made with 0% – Alcohol, Fragrance, Silicone, Colorant, Paraben, Mineral oil

click to see original post

29 January 2021

Viewed 617 time